Từ điển giải thích tiếng lóng anh ngữ hiện đại = - Nguyễn, Dương Khư (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu khoảng 4000 mục từ tiếng lóng Anh ngữ hiện đại cụ thể được trình bày như sau: Mục từ, gốc của từ, nghĩa hoặc lời giải thích, năm tiếng lóng đó xuất hiện, câu được chọn để minh hoạ việc sử dụng tiếng lóng đó, câu dịch.