Sổ tay chuyên ngành hàn - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Trình bày những kiến thức cơ bản về phương pháp hàn và cắt, phương pháp hàn oxyacetylene, cắt bằng ngọn lửa oxyacetylene, hàn hồ quang kim loại được bảo vệ, cắt và hàn hồ quang, hàn vảy cứng và hàn thau, hàn vảy mềm, xác định kim loại, gang...