Tiếng Anh văn phòng & giao tiếp thương mại = - Dean, Susan (Trẻ, 2011)
Nội dung sách giới thiệu về từ vựng, công việc hằng ngày ở văn phòng, các động từ bất quy tắc, các hình vẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra nghĩa của từ, cách phát âm từ các từ vựng chính.