(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm: Hoàng Sa-Trường Sa với luật biển Việt Nam; góp đá xây Trường Sa; Vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa; Vì học sinh Trường Sa thân yêu; máu xương làm dấu mốc biên cương.
Keywords: Chủ quyền,Truong Sa island,Hoang Sa island; Lịch sử