Những bằng chứng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa - Nguyễn, Nhã (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách giới thiệu Châu bản, văn bản nhà nước và sách điển chế của Việt Nam trưíơc năm 109 chứng tỏ quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa thuộc Việt Nam; những tư liệu của phương tây và Trung Quốc năm 1909 chứng tỏ quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa thuộc Việt Nam; biển đông và vấn đề về bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa