Giáo trình lý thuyết mạch - Hồ, Anh Túy (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về mạch điện; các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện; mạch không tuyến tính; mạch điện ba pha.