Giáo trình máy điện : - Đào, Văn Việt (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu nhưngc ơ sở lý thuyết của máy điện; trình bày cơ sở kết cấu, mô hình các các đặc tính sử dụng của máy biến áp các loại; máy điện không đồng bộ.