(untitled) - Đào, Văn Việt (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu nhưngc ơ sở lý thuyết của máy điện; trình bày cơ sở kết cấu, mô hình các các đặc tính sử dụng của máy biến áp các loại; máy điện không đồng bộ.
Keywords: Electrical machinery,Công nghệ máy điện