Từ điển Việt - Hàn = - Nguyễn, Thị Tố Tâm (Từ điển Bách khoa, 2011)
Giới thiệu từ điển Việt- Hàn với 60000 từ vựng cùng các điển tích, tri thức, kiến thức và ngôn ngữ được sắp xếp theo trình tự từ A-B-C