Thư tình thời hoa lửa - Nguyễn, Văn Thạc (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu những bức tư tình của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc với người yêu của anh - Phạm Thị Như Anh trong những năm chiến tranh do chính cô sưu tầm và giới thiệu