(untitled) - Trịnh, Chất (Hà Nội, 2013)
Sách gồm hai phần: thiết kế kết cấu; lắp ghép, dung sai và phương pháp trình bày bản vẽ. Đồng thời cung cấp 5 bảng phục lục về các kích thước và bảng tra cần thiết.
Keywords: Machine design,Thiết kế máy