Lược khảo lịch sử từ vựng tiếng Việt - Vũ, Đức Nghiệu (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nghiên cứu lịch sử từ vựng tiếng Việt theo nguồn gốc, quá trình hình thành và diện mạo của từ vựng qua các phân kì lịch sử khác nhau