Thế giới bị quỷ ám : - Sagan, Carl (Thế giới, 2014)
Cuốn sách bao gồm chủ đề về vật thể bay không xác định, những vụ bắt cóc ngoài hành tinh, phù thủy, tôn giáo, tội ác, thiên thần, Roswell, những thiên tài khoa học, tư duy hoài nghi, những quan niệm...