Sắp xếp ý tưởng với sơ đồ tư duy = - Deladrière, Jean-Luc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy để diễn đạt các ý tưởng sáng tạo: thiết kế và lập sơ đồ tư duy, chọn lựa và đạt mục tiêu, đưa ra những quyết định đúng đắn, quản lý công việc hàng ngày...