Phan Bội Châu về tác gia và tác phẩm - Phan, Bội Châu (Giáo dục, 2007)
Quyển sách giới thiệu và nghiên cứu về lĩnh vực hoạt động của Phan Bội Châu - sáng tác văn thơ yêu nước, một nhà văn và nhà thơ lớn và cũng là nhà yêu nước kiệt xuất của dân tộc những năm đầu thế kỉ XX.