Hồ Xuân Hương về tác gia và tác phẩm - Hồ, Xuân Hương (Giáo dục, 2007)
Quyển sách giới thiệu tiểu sử tác giả và các bài viết nghiên cứu, bình luận, các bài bình giảng và các bài viết khác được bổ sung về thơ Hồ Xuân Hương nhằm giúp sinh viên nghiên cứu và học tập.