Nền tảng và ứng dụng của bản đồ tư duy = - Buzan, Tony (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về bản đồ tư duy và những quy luật căn bản về bản đồ tư duy. Tìm hiểu phương pháp học tập hiệu quả sử dụng mô hình TEFCAS và bản đồ tư duy. Hướng dẫn sử dụng bản đồ tư duy để đạt được sự cân bằng trong các hoạt động rèn luyện, nghỉ ngơi, dinh dưỡng. Giới thiệu một vài cách sử dụng bản đồ tư duy để lập kế hoạch trong các hoạt động hàng ngày