Người cha tốt hơn là người thầy tốt - Đông, Tử (Văn học, 2014)
Người cha tốt hơn là người thầy tốt được trình bày khoa học, ngắn gọn, đơn giản, súc tích. Điều đặc biệt là không chỉ đưa ra những lý thuyết mà tác giả Đông Tử còn có những ví dụ thực tiễn, sinh động, có tính ứng dụng cao như: Làm thế nào để trẻ thích đọc sách, lắng nghe tâm sự của trẻ, cùng trẻ chơi trò chơi, cùng trẻ rèn luyện thân thể, cùng trẻ xem tivi… Với những chia sẻ cụ thể này, người cha sẽ có cách thể gần gũi hơn với con mình, hiểu hơn đứa trẻ của mình và nhất là dạy con trở thành một đứa trẻ độc lập, thông minh và trưởng thành.