Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực công nghiệp xe hơi = - Hoàng, Nguyên (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Đây là quyển sách dành cho người làm việc trong ngành công nghiệp xe hơi nâng cao trình độ, kỹ năng Anh ngữ về nghề nghiệp của họ. Sách gồm 8 bài học với các chủ đề phong phú liên quan đến lĩnh vực công nghiệp xe hơi được thiết kế nhất quán với nhiều hoạt động.