(untitled) - Hoàng, Nguyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Quyển sách được biên soạn đặc biệt dành cho các nhân viên làm việc trong ngành vậnc huyển hàng hải, và nhữang người cần dùng tiếng Anh để giao tiếp với các đồng nghiệp, các khách hàng, và các đối tác kinh doanh trong những tình huống thực tế hàng ngày.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài