Lịch sử văn học Mỹ (Giáo dục, 2007)
Khái quát văn học Mỹ: Văn học dân gian, văn học Mỹ thời kỳ thuộc địa (thế kỷ XVI-XVII), văn học Mỹ thời kỳ cách mạng (1775-1820). Một số vấn đề về văn học Mỹ thế kỷ XIX và giới thiệu một số tác giả tiêu biểu. Văn học Mỹ thế kỷ XX