Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực hàng không = - Hoàng, Nguyên (Nxb. Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Quyển sách dành cho các nhân viên đang làm việc trong hàng không, những người cần tuân theo các yếu cầu về sự thành thạo ngôn ngữ của tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO), và tất cả những ai đang dự định ứng tuyển vào ngành này.