Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực giao tiếp xã hội = - Hòang, Nguyên (NXB. Đại Học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bao gồm tất cả các thành ngữ và kỹ năng đàm thọai thiết yếu trong giao tiếp tiếng anh để thiết lập thành công các mối quan hệ với người nuớc ngòai. Các họat động nói được thiết kế đặc biệt nhằm giúp nâng cao sự nhận thức về những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi giao tiếp. Các bài tập và họat động đa dạng, có kèm theo đáp án.