(untitled) - McCarrthy, Michael (Hà Nội, 2012)
sách tổng hợp đầy đủ các từ vựng chủ yếu mà bạn sẽ gặp trong các giáo trình, các bài báo, bài thuyết giảng và trong các buổi hội thảo. Quyển sách này được biên soạn dành cho người học trình độ trung cấp loại giỏi và trình độ cao hơn, và cả các học viên đang chuẩn bị thi IELTS cũng như các kỳ thi tuyển sinh đại học khác.
Keywords: Vocabulary,Từ vựng