(untitled) - Hoàng, Nguyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Quyển sách đươc biên soạn đặc biệt dành cho các nhân viên đang làm việc trong ngành kế tóan tài chính, những người đang cần trau dồi trình độ tiếng Anh để tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và các đối tác người nước ngoài trong nhiều tình huống khác nhau.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài