Tập bản đồ lịch sử trung học cơ sở (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Khái quát về nội dung lịch sử thế giới và Việt Nam từ nguồn gốc đến ngày nay, như quá trình hình thành và phát triển của xã hội loài người, các cuộc cách mạng tư sản, các cuộc đấu tranh chống phong kiến, ...