Tuyển tập bài tập điền từ, đặt câu, biến đổi câu tiếng Anh : - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2012)
Cung cấp dồi dào số lượng bài tập về các bài qui định đối với môn thi đọc - viết như điền từ, đặt câu, biến đổi câu.