Chuẩn bị kiến thức ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Ngữ văn - Nguyễn, Hải Châu (Giáo dục, 2009)
Trình bày những vấn đề chung về ôn tập chuẩn bị kiến thức cho các kì thi, những kiến thức cơ bản và một số đề ôn thi tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng.