(untitled) - Trần, Bạch Đằng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh được chia thành nhiều tập. Mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Bộ sách còn thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History