Giáo trình sinh thái học động vật có xương sống ở cạn - Lê, Vũ Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Bao gồm 5 chương, cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Động vật học những kiến thức đầy đủ về sinh thái học của nhóm động vật này.