(untitled) - Phạm, Văn Khôi (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu từ điển tiếng Việt dùng cho học sinh - sinh viên tra cứu kiến thức về nhiều lĩnh vực kĩ thuật - công nghệ khác nhau được trình bày theo vần chữ cái
Keywords: Technology,Công nghệ