5500 câu giao tiếp tiếng Hoa thông dụng (Từ Điển Bách Khoa, 2014)
Cuốn sách trình bài chi tiết các mẫu câu từ đơn giản đến nâng cao giúp người học phát huy khả năng giao tiếp. Hơn nữa, sách có kèm theo CD - MP3 giúp người học dễ dàng luyện nghe và phát âm theo dạng tương ứng với từng chữ, rất rõ ràng và tiện lợi cho những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Hoa.