(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Phác hoạ về cuộc đời và lao động sáng tạo của các văn nhân thi sĩ nổi tiếng trong nền văn học hiện đại Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 21st century,Thế kỷ 21