(untitled) - Trần, Văn Kiên (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 Trung học phổ thông (gồm hai bảng A và B), đề thi chọn học sinh và o đội tuyển quốc gia dự thi Olimpic quốc tế (gồm phần tự luận và trắc nghiệm)và đề thi Olimpic quốc tế 2006. Phần hai giới thiệu về đáp án phần thi trắc nghiệm và hướng dẫn làm bài văn tự luận.
Keywords: Biology,Sinh học; Problems,exercises,Câu hỏi và bài tập