Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực hội nghị - họp mặt = - Hoàng, Nguyên (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bao gồm tất cả những kỹ năng nói mà bạn cần để tự tin tham dự các cuộc họp quốc tế. Các bài tập ngôn ngữ theo ngữ cảnh phù hợp vớt tất cả các cuộc họp trang trọng lẫn thân mật. Có đáp án kèm theo ở cuối sách.