Tập bản đồ địa lí trung học cơ sở - Nguyễn, Quý Thao (Giáo Dục Việt Nam, 2010)
Tập bản đồ này bao gồm: Các bản đồ giáo khoa treo tường, các tập bản đồ. Đuợc phân làm 2 phần: Địa lí thế giới và các châu lục; Địa lí việt nam.