Sử ký Tư Mã Thiên - Tư, Mã Thiên (Văn học, 2013)
Lịch sử các triều vua Trung Quốc từ năm 2695 - 103 trước CN và các sự kiện lớn nhỏ xảy ra trong thời gian đó về các mặt chính trị, văn hoá, xã hội của Trung Quốc cổ đại