Tài chính quốc tế = - Madura, Jeff (Cengage Learning, 2012)
Giáo trình phù hợp cho các khóa học về quản trị tài chính quốc tế ở cả hai bậc Đại học và Cao học. Cho môn học ở bậc Cao học, các câu hỏi, bài tập là khó hơn, và các tình huống trong mỗi chương được giới thiệu cùng với các dự án đặc biệt.