Động vật học có xương sống - Lê, Vũ Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Gồm có 10 chương giới thiệu về những loài động vật có xuớng sống trên thế giới. Bao gồm những những ngành, phân ngành, lớp... Giới thiệu về nhữnng đặt điểm của động vật như cấu tạo, môi truờng sống..