Hệ thống hóa kiến thức & giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn tiếng Anh - Phạm, Thị Hồng Nhung (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển sách có hai phần: hệ thống hoá các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ âm... và giới thiệu các đề thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Cao đẳng, Đại học mới nhất nhất. Sách được tổng hợp và trình bày có hệ thống, sát với cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo.