Hệ thống hóa kiến thức & giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Địa lí - Giã, Văn Phú (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm hai phần: Phần một: Hệ thống hoá những kiến thức trọng tâm về 3 chương: địa lí tự nhiên, địa lí dân cư và địa lí kinh tế. Phần hai: Giới thiệu một số đề thi Tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, bổ sung một số đề tham khảo và đáp án - thang điểm.