Hệ thống hóa kiến thức & giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Ngữ văn - Lê, Phước Nghiệp (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách bao gồm 2 phần: Phần một hệ thống hoá kiến thức nhằm ôn tập kiến thức trọng tâm, rèn luyện kỹ năng viết văn cho các em học sinh. Phần hai giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi Đại học, Cao đẳng. Ngoài ra còn giới thiệu thêm một số đề thi tham khảo.