(untitled) - Lê, Phước Nghiệp (Hà Nội, 2011)
Quyển sách bao gồm 2 phần: Phần một hệ thống hoá kiến thức nhằm ôn tập kiến thức trọng tâm, rèn luyện kỹ năng viết văn cho các em học sinh. Phần hai giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi Đại học, Cao đẳng. Ngoài ra còn giới thiệu thêm một số đề thi tham khảo.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)