Hệ thống hóa kiến thức & giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Vật lí - Lê, Phước Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách gồm hai phần: Phần một: Hệ thống hoá kiến thức trọng tâm, cung cấp các dạng câu hỏi lí thuyết, các dạng toán thường gặp trong các đề thi. Phần hai: Giới thiệu một số đề thi tôt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học cao đẳng những năm gần đây, bổ sung một số đề thi tham khảo và đáp án.