Hệ thống hóa kiến thức & giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Hóa học - Đồng, Xuân Tươi (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 2 phần: Phần một: có 18 chủ đề ôn tập các kiến thức trọng tâm và các câu hỏi thường gặp. Phần hai: Giới thiệu một số đề thi Tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.