Đối thoại với Mahathir Mohamad = - Plate, Tom (Trẻ, 2013)
Giới thiệu nội dung cuộc đối thoại giữa cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad và nhà báo Tom Plate về quan điểm của Mahathir Mohamad đối với các vấn đề như điều hành đất nước, đạo Islam, người do thái, phương Tây và những người Mã Lai bản xứ, những quan điểm không chỉ một thời làm rúng động lịch sử mà vẫn còn khiến nhiều người ngày nay sửng sốt