100 câu chuyện triết lý và kẻ trí - Quách, Thành (Nxb. Hồng Đức, 2013)
Quyển sách không chỉ cung cấp kiến thức nên tảng thuộc các chủ đề riêng biệt như: Phật giáo, triết học, chính trị và đời sống văn học, tình cảm nhân sinh... mà còn có tác dụng khai sáng trí tuệ, phát huy khả năng tư duy logic; bồi dưỡng tâm hồn , dạy ta cách nghĩ, cách sống,... và còn rất nhiều bài học bổ ịch, thiết thực có thể áp dụng trong đời sống hằng ngày.