Bầu trời không chỉ có màu xanh : - Lý, Quí Trung (Trẻ, 2013)
Viết về những sự kiện và cảm xúc xung quanh những trải nghiệm không phải lúc nào cũng dễ chịu trên con đường lập nghiệp của chính tác giả. Cũng qua những câu chuyện bạn đọc sẽ rút ra được những bài học chính mình trên con đường lập nghiệp