(untitled) - Lý, Quí Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Viết về những sự kiện và cảm xúc xung quanh những trải nghiệm không phải lúc nào cũng dễ chịu trên con đường lập nghiệp của chính tác giả. Cũng qua những câu chuyện bạn đọc sẽ rút ra được những bài học chính mình trên con đường lập nghiệp
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh