(untitled) (Hà Nội, 2013)
Tập hợp những bài viết về Tp. Đà Lạt từ đất đai, địa chất, khí hậu đến lịch sử hình thành và phát triển cũng như một số đặc trưng trong kinh tế, xã hội và con người của vùng đất này.
Keywords: Vietnam,Việt nam; Economic geography,Địa lý kinh tế; Dalat,Đà Lạt